GIÁ GIA VỊ DAO THỚT FULCO FC-06-02

HOTLINE
0385.00.8586
MÔ TẢ CHI TIẾT

Bạn đang xem dòng sản phẩm “giá gia vị Fulco” dòng sản phẩm chuyên dụng cho việc lưu trữ chai lọ gia vị dùng trong nhà bếp. Fulco thương hiệu phụ kiện nhà bếp hàng đầu Việt Nam.

Giá gia vị Fulco FC-06-02 sử dụng cho khoang tủ 400mm với kích thước lòng tủ tiêu chuẩn là 360mm.

Điểm khác nổi bật nhất của dòng sản phẩm “giá gia vị” so với “giá gia vị dao thớt đa năng” đó là chúng không có các phần để ống đũa, dao thớt chính vì vậy chúng sẽ có không gian tối đa cho việc lưu trữ cất giữ chai lọ gia vị.

Đi kèm cùng với bộ sản phẩm đó là ray âm giảm chấn mở toàn phần cao cấp, đem đến sự nhẹ nhàng và êm ái trong quá trình sử dụng ngay cả khi chúng ta lưu trữ tối đa gia vị chai lọ trên sản phẩm.
giá gia vị Fulco FC-06-02 inox 304
Cấu tạo giá gia vị Fulco FC-06-02 inox304

Fulco.com.vn

Với kết cấu khung inox 304 nan dẹt to khỏe – chắc chắn đem đến tải trọng tối đa lên đến 25kg. Inox 304 cũng là vật liệu được biết đến là không bị han rỉ – thân thiện với sức khỏe con người.

Khi lắp đặt bạn có thể lựa chọn lắp đặt dạng gắn cánh hoặc cánh mở, thông thường gắn cánh sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất bởi chúng ta chỉ cần kéo mặt cánh ra là toàn bộ phần kệ để đồ sẽ được kéo theo ra ngoài.

Lưu ý khi sử dụng :
+ Nên vệ sinh định kỳ để giữ được sản phẩm inox luôn trắng sáng.
+ Nên vệ sinh lau chùi bề mặt inox bằng những sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng để tránh sự ăn mòn của hóa chất gây tổn hại đến bề mặt inox.
+ Không nên để quá nhiều vật dụng so với sức chứa tối đa của sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0385.00.8586